HOTLINE:  0218.6253.999
0218.6253.999
 • tết trung thu 2016

Chính sách vận chuyển
Cập nhật: 10/11/2014
Lượt xem: 3.143

1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng và các thiết bị khác trên toàn bộ các Siêu thị Hoàng Sơn, Bộ phận tư vấn bán hàng tại Siêu thị và Bộ phận kinh doanh.

2. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG :

TT Chính sách Ưu đãi Phạm vi Điều kiện Thời gian giao lắp
1 Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Hòa Bình   Bán kính < 20km      Đơn hàng có giá trị từ 500,000Đ Trong vòng 24h
2 Giao hàng miễn phí phạm vi toàn tỉnh   Bán kính < 100km      Đơn hàng có giá trị từ 6,900,000Đ Trong vòng 72h

Ghi chú & Diễn giải:

 • “Bán kính” được hiểu như sau:
  • Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Offline (tại siêu thị) hoặc Online (qua kênh TMĐT) thì “bán kính” giao hàng miễn phí 100KM được hiểu là khoảng cách tính từ Siêu thị gần nhất tới địa chỉ giao hàng của khách.
  • Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính như sau:
   Nội dung Đơn giá Ghi chú
   Phí vận chuyển phát sinh 10,000 VNĐ/ 1 Km Tính từ Km thứ 21 hoặc 101

- Trong một số trường hợp khách quan Hoàng Sơn Plaza có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quí khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng 0218 6253 999 của Hoàng Sơn Plaza để nhận trợ giúp. 

3. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Hoàng Sơn Plaza sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

4. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng

 Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

- Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

5. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Hoàng Sơn Plaza hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Hoàng Sơn Plaza đến quí khách

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0218 6253 999

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Hoàng Sơn Plaza không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Hoàng Sơn Plaza đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.


Các BÀI GIỚI THIỆU KHÁC:
Fanpage Facebook
Tag sản phẩm
kinh doanh & hỗ trợ trực tuyến
KINH DOANH & HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giờ làm việc:

Sáng : 08h30 - 11h30

Chiều : 13h30 - 17h00

Tổng đài hỗ trợ:

0218.6253.999
  
Hỗ trợ 1
  
Hỗ trợ 2
Đăng ký nhận bản tin